Mối nguy hại của cơn sốt nhuộm tóc vàng

Nếu nói về những xu hướng thời trang như váy ngắn, hở bụng, xẻ cao đùi… thì bạn cần phải là người dũng cảm để theo đuổi nó. Tuy nhiên nếu nói về xu hướng làm đẹp mới nhất – tẩy màu tóc (nhuộm vàng) – thì nó thực sự mang lại hậu quả không mong muốn về lâu dài.

 

Những người thích tẩy màu tóc đồng nghĩa với việc chấp nhận mái tóc bị là phẳng, đơn sắc và bị đốt cháy cho đến xoăn cứng. Và không may, “cơn sốt” này có vẻ như đang lan rộng và rất nhanh.

 

moi nguy co cua toc nhuom vang 300x143 Mối nguy hại của cơn sốt nhuộm tóc vàng

Rachel McAdams, Mischa Barton, Lindsay Lohan và Mena Suvar là những ngôi sao đã xuất hiện với mái tóc vàng nhạt trong thời gian gần đây.

Jennifer Aniston cũng đã cố gắng thu hút sự trở lại vào tháng 2 bằng mái tóc vàng óng mượt không tì vết. Và Lady Gaga lập dị cũng cuốn theo xu hướng này mặc dù chỉ đội mái tóc giả màu trắng.

Rachel McAdams cũng tẩy màu tóc tại liên hoan phim Cannes tháng trước khi cô đến quảng bá cho bộ phim “Woody Allen’s film Midnight”.

Misha Barton gần đây cũng tuyên bố một sự thay đổi về mái tóc với một chút tẩy màu tóc khi rời khỏi buổi quảng bá website của Pia Mishi vào tối thứ 4 vừa qua.

Và Mena Suvari xuất hiện với một mái tóc tẩy hoàn toàn khi cô đi bộ quanh Beverly Hills tuần vừa qua.

Trước đây các nữ diễn viên như Madonna, Britney Spears, Donatella Versace và Christina Aguilera cũng sớm đi theo xu hướng này.

 

Không giống như các xu hướng thời trang khác, thường khuyến khích bạn tiếp cận để làm hình ảnh mình đẹp hơn, xu hướng tẩy tóc này sẽ là nguyên nhân làm cho các sợi tóc xoăn, khô, dễ gãy và có thể không thể sữa chữa.

Nếu bạn không thể từ bỏ xu hướng đang rất hot này thì hãy học theo cách của Lady Gaga đó là đội tóc giả.

Đây là lời khuyên của giám đốc nghệ thuật Francesco Fontana của Toni&Guy.

“Để đạt được màu tóc vàng hoàn hảo, nó phụ thuộc vào màu tóc tự nhiên và tông da. Nếu một khách hàng muốn tôi nhuộm vàng mái tóc thì câu hỏi đầu tiên tôi dành cho họ là đã sẵn sang chuẩn bị các bước chăm sóc mái tóc chưa?”

Để duy trì một mái tóc vàng óng đẹp đòi hỏi phải có sự chăm sóc chuyên sâu với các sản phẩm chuyên nghiệp để đảm bảo mái tóc giữ được vẻ tối ưu nhất.”

“Một trong những dấu hiệu thường gặp nhất khi nhuộm vàng mái tóc đó là tóc dễ gãy vì ảnh hưởng đến keratin trong tóc.”

“Một tác dụng phụ nữa đó là “đốt cháy” da đầu – nơi chất tẩy tác dụng quá mạnh. Thế nên cần phải có con mắt của chuyên gia và một nhà nhuộm màu tóc chuyên nghiệp để chắc chắn rằng các bộ nhuộm màu tại gia không gây nên những nguy cơ như vậy.”

Advertisements

Posted on 09/02/2013, in Tổng hợp các bài viết. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: