Cần biết về tóc nối

Tóc nối có làm nguy hại đến tóc thật không? 
Việc nối tóc không hẳn là không gây nguy hại. Tuy nhiên, Tóc nối có thể tạo ra cảm giác ngàn ngạt cho đầu tóc thật giống như “động vật ký sinh.”  Đầu tóc tự nhiên của bạn không nhận đủ oxy, nó sẽ trở nên yếu và dễ hư tổn hơn. Khi tóc nối bị tháo bỏ, bạn có thể phải đối mặt với một đầu tóc bù xù.
Thủ thuật: Hãy yêu cầu gắn thêm chỉ một ít tóc nối để cải thiện hình ảnh đầu tóc. Bạn không nên áp dụng tóc nối cho toàn bộ đầu tóc của mình.

Chi phí nối tóc vào khoảng bao nhiêu?
Bạn có thể trả đến 1 hoặc 2 triệu và nhiều hơn để đổi lấy một đầu tóc dài hơn (thay vì làm mượt hay nhuộm highlights). Đừng quên kiểm tra xem việc loại bỏ tóc nối đã bao gồm trong giá ban đầu hay chưa.

Bất cứ bạn gái “tóc ngắn” nào cũng ít nhất một lần đối mặt với tình huống phải có một mái tóc dài mượt mà để phù hợp với bộ trang phục mới mua. Trường hợp như vậy chỉ có một giải pháp là nối tóc. Đặc biệt với những người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trước công chúng, nối tóc là một phép màu để giúp họ có những kiểu tóc lạ, hợp thời trang.

Quá trình nối tóc diễn ra như thế nào?
Các nhà tạo mẫu tóc gắn tóc nối vào sợi tóc sẵn có của bạn để gia tăng độ dài và làm dày cho đầu tóc. Công đoạn khó nhất là lựa chọn phần tóc nối có thể tương đồng với màu tóc và loại tóc của bạn. Bên cạnh đó, mục tiêu mang lại một kết quả càng tự nhiên càng tốt luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tóc nối được gắn vào như thế nào? 
Nhà tạo mẫu tóc gắn từng món tóc có chiều dài khoảng 50 mm từ chân tóc của sợi tóc tự nhiên, sử dụng chất sừng. Đây là chất keo kết dính sẽ trở nên vô hình khi đã khô và ổn định.
Chất sừng là loại protein không hòa tan tồn tại một cách tự nhiên trong lớp biểu bì và trong tóc. Nó giúp cho tóc chắc khỏe hơn. Bạn có biết rằng tóc có thể nhấc được một vật thể có trọng lượng xấp xỉ 10 kg hay không?

Hiệu quả nối tóc kéo dài trong bao lâu?
Trước tiên, thời gian này phụ thuộc vào chất lượng của tóc nối mà bạn chọn để gắn. Tóc nối có chất lượng tốt sẽ duy trì được 5 tháng. Theo nguyên tắc thì quá trình nối tóc tiêu chuẩn sẽ duy trì được hiệu quả trong 2 tháng.

Bạn chăm sóc cho đầu tóc nối như thế nào?
Rõ ràng đầu tóc nối cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận. Bạn không cần phải thay đổi dầu gội, nhưng nên gội đầu thường xuyên hơn (tối thiểu 3 lần mỗi tuần). Đừng quên sử dụng mặt nạ tóc ít nhất một lần mỗi tuần. Đảm bảo rằng bạn chải tóc thường xuyên để tóc không bị rối nùi. Bạn cũng cần đến gặp nhà tạo mẫu tóc một tháng một lần để loại bỏ những sợi tóc ngắn bị dính trong chất sừng.

Do đó nối tóc cực kì ảnh hưởng đến tóc thật, gây cộm, khó chịu, cảm thấy ngứa da đầu….!

Chi phí lại cao và mất nhiều thời gian chăm sóc, nâng mối nối sau 3 đến 4 tháng 

Chính vì vậy, phương pháp tóc nối kẹp được coi là bước ngoặt lớn trong xu hướng làm đẹp của giới trẻ

Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng với ưu điểm nhanh, gọn và  rất thẩm mỹ, tóc kẹp đang dần trở thành “vật cứu cánh” cho các bạn gái muốn  thường xuyên thay đổi mái tóc của mình

ưu điểm tóc kẹp so với nối tóc:

nhanh, gọn, lẹ

chi phí cực thấp

thẩm mĩ cao

an toàn cho tóc thật

Điểm đặc biệt nhất của loại tóc nối kẹp này không mất nhiều thời gian,nếu đối với tóc nối bình thường (keo, chì, chỉ) phải

mất từ 3 đến 4 tiếng ngồi nối , và mất tiền  từ 500.000 cho đến 2.500.000 và phải tốn thời gian chải tóc, chăm sóc tóc … thì tóc kẹp chỉ mất đúng 2 phút kẹp vào và 1 phút để gỡ ra , chi phí  cực thấp, chỉ từ 150.000 đến 270.000

Một bộ tóc kẹp chỉ từ 150k-270k, Nhưng lại tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần…!
Ưu điểm của tóc kẹp thì khỏi phải nói ^^… Cực kì nhanh chóng và tiện lợi.
Có sẵn tóc thẳng và tóc xoăn , và có sẵn màu tóc nếu chị em nào thích tóc nhuộm …!
Tóc được làm bằng tơ KANEKALONG nhân tạo, nhưng mềm mượt như tóc thật…
Nhược điểm bé tẹo của nó là nếu không bảo quản đúng cách nó sẽ dễ bị rối
Tuy nhiên, các bạn có thể sử dụng tóc kẹp bằng tóc thật , với chi phí gần bằng như nối tóc nhưng 1 bộ tóc kẹp bằng tóc thật sẽ xài bền hơn và trong suốt thời gian sử dụng không phải tốn thêm bất kì chi phí nào khác để nâng mối nối
NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI XÀI TÓC KẸP DỆT BẰNG TÓC THẬT
  • Chỉ mất từ 2 phút để gắn kẹp và tháo kẹp.
  • Tóc kẹp = tóc thật bao sài liên tục từ 3 năm trở đi đảm bảo không cần thay mối dệt khác.
  •  Tóc kẹp mỗi lần chải tóc hoặc vuốt tóc  đảm bảo tóc không rụng một sợi.
  • Các bạn có thể tha hồ tạo kiểu với tóc kẹp mà không sợ làm hư hỏng tóc thật của mình nha.
  •  Xài kẹp tất nhiên sẽ tiện lợi hơn nối tóc rất nhiều. Vừa có thể tiết kiệm tiền bạc lại phải không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc tóc
  • Mỗi tháng không cần phải nâng mối nữa nhé.
  • Đặc biệt các bạn không phải sợ nặng đầu như nối tóc nữa, đi chơi gắn vô, về nhà lại tháo ra, cực kì tiện lợi và rất dễ bảo quản nữa nha.
  • Vì tóc kẹp dệt đảm bảo từ tóc thật 100%, l Đảm bảo không pha một sợi tóc nilon nào hết nên các bạn cứ đi ra gió thoải mái mà không sợ bị rối, tóc hoàn toàn chất lượng.

XÀI TÓC KẸP RẤT TIỆN DỤNG HẦU NHƯ KO CÓ 1 NHƯỢC ĐIỂM NÀO HẾT

Advertisements

Posted on 27/01/2013, in Tổng hợp các bài viết. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: